RSS

Thông báo của Ban Điều Hành Zag Village ngày 13/07/2011

13 Jul

Thân gửi các thành viên của ZAG Village. Tuần này Ban điều hành làng có một số thông báo muốn gửi các bạn như sau:

1.Thứ bảy và Chủ nhật tuần này chúng ta sẽ tổ chức team building như kế hoạch. Tuy nhiên có sự cố về tiền cọc nên chúng ta không thể tổ chức ở Văn  Thánh như đã định. Ban điều hành quyết định dời địa điểm sang Suối Tiên, một khu vực khác cũng trong thành phố tuy có xa hơn. Các bạn nào không thể sinh hoạt qua đêm vẫn có thể đi xe bus hay xe riêng về nhà kịp bữa cơm tối với gia đình.

Buổi teambuilding chúng ta sẽ diễn ra với chủ đề là : “Lan tỏa yêu thương – Trải nghiệm bản thân”.

13h00 ngày 16/07/2011: tập hợp tại nhà của mình ( Phi Hải ) gửi xe máy tại một chung cư gần đó (nếu bạn đi xe máy ) và đón xe Bus lên Bến Thành. Từ Bến Thành chúng ta đón xe 19 lên Suối Tiên

14h00: dù đi xe bus hay xe máy riêng. Chúng ta sẽ buộc phải có mặt tại Suối tiên lúc 14h00 để bắt đầu dựng lều và công tác chuẩn bị,

Buổi cắm trại của chúng ta sẽ kết thúc lúc 18h00 ngày 17/07. Chúng ta sẽ được chơi trò chơi, tập diễn thuyết, được tập thiền Tây tạng và được nghe rất nhiều câu truyện thú vị, các câu chuyện kể đêm khuya..v..v..

Về mặt chuẩn bị, các bạn cần chuẩn bị đồ dùng cá nhân, quần áo để thay phòng ngừa bị rách lúc hoạt động. Ngoài ra các bạn cần đem 1 quyển sách mà bạn ưa thích và bút, tập để làm bài tập. Tổng chi phí cho hoạt động lần này là 200.000/1 bạn. Nếu chi dư, BDH sẽ trả lại cho các bạn. Chúng tôi sẽ lo toàn bộ ăn uống, lều trại, chi phí vui chơi cho các bạn. Bạn nào đăng ký đi vui lòng tối thứ sáu họp tại Nhà Hải để dặn dò tổ chức lần cuối cùng và đóng tiền.

2.Bắt đầu từ tháng 7/2011, CEO Vũ Ngọc Linh tạm thời không đảm nhiệm chức danh này nữa do bận rộn với công việc mới kiếm được. Chúng ta chúc mừng Linh sẽ hoàn thành tốt công việc ở vị trí mới. Linh vẫn tham gia ZAG ở vị trí cố vấn cấp cao cho Ban điều hành. Ngoài ra ghế CEO vẫn sẽ được để trống cho đến khi Linh giới thiệu 1 bạn khác hay các bạn thành viên đề cử một ai khác. Hiện tại mọi vấn đề về tài chính, thành viên, chuẩn bị các bạn liên hệ với Minh Hiệp. Vấn đề học tập, sinh hoạt, bài viết các bạn vẫn liên hệ với Phi Hải

3.Các bạn vẫn chưa nộp bài Hành trình cuộc đời cho Hải. Có bạn đã gửi nhưng chưa đạt yêu cầu (Q.Trang). Các bạn lưu ý các điều sau: các bạn phải trả lời một cách rõ ràng 3 câu hỏi này với đầy đủ lý luận chặt chẽ và dễ hiểu.

–          Niềm vui khi bạn còn ấu thơ là gì? Niềm vui lớn nhất. Bạn có thể rút ra gì từ niềm vui đó?

–          Nếu bây giờ đứa bé “bạn” khi xưa gặp lại bạn bây giờ, nó sẽ thất vọng hay hài lòng? Vì sao? Bạn đã thất hứa hay làm sai điều gì với các khát vọng và bản chất con người bạn khi xưa?

–          Bạn muốn mình sẽ chết như thế nào? Bạn sẽ làm gì để đạt được điều đó.

Bài viết trên sẽ phải gửi về cho Phi Hải qua địa chỉ phihaistyle.zag@gmail.com. Kể cả các bạn không tham gia sinh hoạt vẫn phải gửi bài.

 

Phi Hải

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on July 13, 2011 in Thông báo từ ZAG

 

Tags: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: