RSS

Tổng kết chương trình từ thiện của ZAG Village nhân dịp Trung Thu

13 Sep
Tổng kết chương trình từ thiện của ZAG Village nhân dịp Trung Thu

Gửi thành viên của làng ZAG.

Gửi các nhà tài trợ đã ủng hộ cho quỹ từ thiện của làng ZAG.

Gửi các bạn thành viên các nhóm Góp Sáng, nhóm Môi Trường Xanh và CLB tình nguyện trường Đại Học Hồng Bàng đã cùng tham gia chuyến đi từ thiện  vừa qua.

Sau hơn 1 tháng thu gom quỹ từ thiện, quỹ ZAG đã thu được tổng quỹ là: 12.560.000 cùng với 140 bánh Trung Thu, gần 70 cái lồng đèn. Với số tiền này, Làng ZAG cũng cùng với các nhóm Góp Sáng, nhóm Môi Trường Xanh và CLB Tình nguyện trường Đại Học Hồng Bàng tổ chức một chuyến đi đến trường Tiểu học Đoàn Kết, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước để phát quà và tổ chức cho các em vui chơi trung thu. Làng ZAG đã gửi tặng các em ở trường Tiểu học 587 phần quà bao gồm túi giấy, lồng đèn, nến, 1 bịch kẹo trái cây, 1 bịch bánh bao gồm bánh Mini Rich của Kinh Đô, bánh chữ Canxi và bánh men con sâu. Ngoài ra, số bánh trung thu, lồng đèn bán dư ra từ đợt từ thiện bán bánh đã được phát cho các em ở mái ấm thiện nguyện quận 7 ( phối hợp với nhóm Môi Trường Xanh), phát cho trẻ em đường phố nghèo (phối hợp nhóm Góp Sáng) ngay vào đêm Trung Thu, 13/09/2011.

Hình ảnh đêm từ thiện có thể được xem tại: http://tinyurl.com/5vcmuw7 hay http://tinyurl.com/6jr543b

Do một số
thiếu sót nên số tiền quỹ từ thiện vẫn chưa được sử dụng hết còn dư 2.159.000 đồng. Số tiền này sẽ vẫn được giữ lại và chuẩn bị cho đợt hoạt động từ thiện sau ( dự kiến tổ chức vào dịp Giáng Sinh – mừng năm mới).

Do tổ chức cập rập và lượng nhân sự tham gia hoạt động không nhiều, hoạt động từ thiện này đã để lại cho làng ZAG nhiều kinh nghiệm đau thương về mặt tổ chức. Dù rằng việc phát quà, thu gom quỹ có thể được xem là thành công nhưng chúng tôi sẽ nghiêm khắc kiểm điểm, rút kinh nghiệm tổ chức cho những hoạt động sau. Điều đáng mừng là toàn bộ tiền được mọi người ủng hộ rốt cuộc vẫn đến được nơi nó cần đến, các trẻ em nghèo thiếu thốn.

BĐH Làng ZAG xin chân thành gửi lời cám ơn đến:

–        Các bạn đã tham gia đêm nhạc từ thiện của làng ZAG.

–        Các bạn thành viên của diễn đàn IPL đã nhiệt tình cùng ZAG tổ chức và tham gia chương trình đêm nhạc từ thiện.

–        Anh Trần Hải Nam  giám đốc công ty cổ phần đầu tư Nam Gia Phát đã mua bức tranh từ thiện với giá 2 triệu đồng.

–        Ca sỹ Thụy Vũ đã ủng hộ 1 triệu đồng cho quỹ từ thiện của làng ZAG.

–       Thầy Trần Quốc Duy – Giám đốc Anh ngữ Quốc tế Úc Châu (Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) đã ủng hộ cho quỹ từ thiện của làng ZAG 3 triệu đồng.

–        Mẹ của bạn Đào Văn Định, thành viên của thôn tiên phong, làng ZAG đã ủng hộ cho quỹ từ thiện của làng ZAG 2 triệu đồng.

–        Bạn Hàng Minh Chính, giám đốc công ty tin học Tâm Minh đã ủng hộ làng ZAG 100 bánh trung thu để phát từ thiện.

–        Nhóm Góp Sáng đã bán lồng đèn gây quỹ phụ cho làng ZAG, đã liên kết với làng ZAG và các nhóm khác để cùng tổ chức chương trình từ thiện Trung thu 2011 này.

–        Các  nhóm Môi Trường Xanh và CLB tình nguyện Đại Học Hồng Bàng đã cùng ZAG tham gia chương trình từ thiện Trung thu 2011.

–        Các thầy cô trường tiểu học Đoàn Kết, Bù Đăng, Bình Phước và huyện đoàn Bù Đăng,  Bình Phước, các tổ chức chính quyền huyện Bù Đăng đã cho phép và hỗ trợ làng Zag tổ chức chương trình.

–        Các thành viên thôn Tiên Phong và thôn Hạnh phúc đã tích cực tham gia chương trình. Đặc biệt bạn Hoàng Phương Thảo đã vô cùng tích cực trong công tác bán bánh và lồng đèn, bạn Võ Thanh Tâm và Đào Văn Định đã ôm show tổ chức toàn bộ đêm nhạc từ thiện.

Rất mong, làng ZAG còn tiếp tục nhận được sự yêu thương và giúp đỡ từ các bạn. Chúng tôi luôn hứa sẽ làm hết sức mình để gìn giữ sự yêu thương, chân thành, niềm tin mà các bạn đã dành cho làng ZAG.

Thay mặt Ban Điều Hành làng ZAG

Nguyễn Phi Hải

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on September 13, 2011 in Thông báo từ ZAG

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: